Return to list post new topic
print

Salah ra toi hau thu cho Liverpool, Bongda365 word cup 2018

Salah ra toi hau thu cho Liverpool, Bongda365 word cup 2018

Mohamed Salah sẽ chấm dứt đợt giải mới nhất ở Liverpool cùng rất thành công lớn khi anh đưa Liverpool về đích trong top 4 cũng như lọt vào chung kết Champions League, trong những khi cá nhân Salah đoạt ngôi Vua phá lưới Premier League và giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA. Salah được xem là chỗ dựa của Liverpool trong vô số năm tới.

tuy nhiên tờ Don Balon (TBN) vừa qua cho biết thêm Salah nhưng vẫn có thể dùng Liverpool làm bàn đạp sở dĩ chuyển qua Barcelona hay Real Madrid, hai đội bóng có tiềm năng mang đến danh hiệu đến anh rộng Liverpool. Nguồn tin của tờ này cho thấy Salah đang gây sức ép cùng rất Liverpool rằng họ hoàn toàn có thể phải mang lại anh ra đi nếu không mua được một cầu thủ tấn công khác sửa chữa thay thế mang đến vụ Nabil Fekir vừa bị hủy.

Fekir được cho khi là sẽ du nhập Liverpool với giá chỉ 53 triệu bảng và thậm chí sẽ lựa chọn áo đấu cho mình. Nhưng kết quả kiểm tra y tế cho thấy Fekir dính chấn thương ở đầu gối, và vì quyết chưa sở dĩ xảy ra một vụ mua hớ giống như Daniel Sturridge, Liverpool ý kiến đề xuất Lyon giảm giá. Lyon chưa bằng lòng và lập tức xong thương vụ, và tạm bợ Nabil Fekir nhưng vẫn đang được ở lại với CLB của Ligue 1.

Fekir sẽ ghi tới 18 bàn và 8 kiến tao cho Lyon trong đợt giải 2017/18, sự tỏa sáng của anh diễn ra sau khi Lyon chia tay cùng rất Alexandre Lacazette, trung phong này được bán sang đến Arsenal. Fekir được mang lại là đã gia tăng chiều sâu hàng công của Liverpool bởi ngoài bộ ba Salah – Mane – Firmino, các tiền đạo dự bị của Liverpool giống như Danny Ings hay Dominic Solanke không cho biết điều gì điển hình nổi bật.

Don Balon cho rằng Salah đang được tạo sức ép cùng rất Liverpool tìm một cầu thủ khác thay thế sửa chữa Fekir để bổ sung cập nhật trong hàng tiền đạo “The Kop”, bởi ở cuối đợt giải vừa qua Salah đã có giai đoạn ngắn tịt ngòi ở Premier League do kiệt sức, tỷ lệ thi đấu thường xuyên khiến anh chưa gia hạn được phong độ săn bàn.

Trước đây đã từng có mặt nhiều tin đồn cho rằng Salah có thể sẽ được Real Madrid tiếp cận, nhưng những lời đồn đó đã biết thành khước từ không chỉ từ phía Salah mà cả HLV Zinedine Zidane. Nhưng giờ cùng rất việc Zidane sẽ từ chức và Real chuyển qua quá trình mới, rất có thể Salah đã chính là mục tiêu được Real rất tâm điểm.

https://plus.google.com/u/4/100202962500231937734
https://twitter.com/bongda3651
https://www.linkedin.com/in/bong-da-3a1489167/
https://www.reddit.com/user/bongda365
https://www.pinterest.com/bongda365top/
https://www.scoop.it/u/bongda365
https://bongda365top.tumblr.com/
https://www.behance.net/bongda365tfa39
http://vietlike.vn/bongda365/
https://ok.ru/bng.365
https://www.facebook.com/profile.php?id=100026963147262
https://www.flickr.com/people/165418923@N02/
https://500px.com/bongda365
https://www.liketly.com/bongda365/

TOP

Return to list