Return to list post new topic
print

Chu muc lam tien tri van bi an thit

Chu muc lam tien tri van bi an thit

Rabiot - 1 trẻ bạch tuộc khổng lồ thăng bình Dương được bắt ở hải phận Hokkaido - đã phát triển thành hiện tượng của nước Nhật sau khi dự đoán xác thực 3 cuộc đấu của đội bóng xứ Phù Tang ở vòng bảng, sở hữu thắng lợi trước Colombia, hòa Senegal, và thua Ba Lan.


Theo tờ Mainichi Shinbum (Nhật), dự báo chính xác 100% của Rabiot đã giúp tiên tri này vượt qua chú mèo điếc Achilles lúc tiên tri nhà Nga đoán trơ thổ địa lất trận Nigeria - Argentina ở vòng bảng World Cup 2018.

dòng tên Rabiot của chú bạch tuộc thanh bình Dương có thể được đặt theo tên của tiền vệ người Pháp Adrien Rabiot - cầu thủ đã bị cái khỏi đội hình tuyển quốc gia Pháp thi đấu tại giải vô địch bóng đá toàn cầu năm nay.
Tiên tri bạch tuộc Rabiot dự đoán trận Nhật - Colombia - Nguồn: YOUTUBE


00:00:57


Tiên tri bạch tuộc Rabiot dự báo trận Nhật - Colombia - Nguồn: YOUTUBE
IFrame

các đoạn video được đăng chuyên chở cho thấy động vật nhuyễn thể "người Nhật gốc Pháp" này được bỏ vào một bể đựng lớn với phần cờ của hai đội tuyển được dựng ở hai bên. Bạch tuộC tiêu dùng xúc tua chuyển động đến phía cờ đội nào thì tức đoán đội chậm tiến độ thắng.

Vậy tiên tri bạch tuộc Rabiot đoán đội nào được vào vòng tứ kết tại trận Nhật Bản - Bỉ vào rạng sáng mai 3-7 (theo giờ Việt Nam)?

Thật đáng tiếc! Chú đã bị làm thịt để chuẩn bị vào nồi trước lúc đưa ra dự báo kế tiếp. Truyền thông Nhật Bản cho biết Rabiot đã bị người chủ moi ruột, rửa sạch và đem ra treo bán ngoài chợ chỉ vài ngày sau lúc tuyển Nhật thắng lợi và lọt vào vòng knock-out.

Đoán trúng 3 trận có tuyển Nhật ở World Cup, tiên tri bạch tuộc vẫn bị ăn thịt! - Ảnh 3.
cái kết buồn cho bạch tuộc Rabiot lúc chú bị giết và đem ra chợ bán - Ảnh: TWITTER

Ông Kisuo Abe, người đã bắt được tiên tri bạch tuộc Rabiot, chia sẻ ông rất vui vì Rabiot đã dự đoán xác thực mọi thứ 3 trận của tuyển Nhật Bản ở vòng bảng. Ông cũng kỳ vọng sẽ sở hữu "một Rabiot thứ hai với thể giúp Nhật đầu xuôi đuôi lọt".

một số người cho rằng cái kết quá đắng dành cho bạch tuộc Rabiot cũng có thể là điềm gở cho thấy các chiến binh "samurai" áo xanh có thể sẽ thua "quỷ đỏ".

nói đến tiên tri bạch tuộc, người yêu bóng đá không thể không liên tưởng đến bạch tuộc Paul. tuy nhiên, chú bạch tuộc nức danh vì các dự báo chuẩn xác kết quả World Cup 2010 ở Nam Phi đã khuất cùng năm tại viện hải dương học Oberhausen ở Đức.

https://plus.google.com/u/4/100202962500231937734
https://twitter.com/bongda3651
https://www.linkedin.com/in/bong-da-3a1489167/
https://www.reddit.com/user/bongda365
https://www.pinterest.com/bongda365top/
https://www.scoop.it/u/bongda365
https://bongda365top.tumblr.com/
https://www.behance.net/bongda365tfa39
http://vietlike.vn/bongda365/
https://ok.ru/bng.365
https://www.facebook.com/bongda365v1
https://www.flickr.com/people/bongda365/
https://500px.com/bongda365
https://www.liketly.com/bongda365/
https://vk.com/bongda365

TOP

Return to list